Xóa xăm mí mắt có đau không?

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi xóa xăm mí mắt có đau không về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thẩm mỹ viện Xuân Hương hôm nay xin giái đáp thắc mắc “xóa xăm mí mắt có đau không” với các bạn như sau. 

>> Chi phí xóa xăm mí mắt

Đã từ lâu phun xăm mí mắt dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng, nhưng không phải chị em nào sau khi xăm mí mắt về đều ưng ý chính vì thế nhiều bạn đã tìm đến dịch vụ xóa xăm mí mắt để giúp mắt lấy lại vẻ đẹp vốn có của đôi mắt. Nhưng điều mà nhiều bạn đang băn khoăn lo lắng rằng  xóa xăm mí mắt có đau không, có an toàn không. Với dịch vụ xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thì bạn không cần phải lo lắng xóa xăm mí mắt có đau không.

xoa-xam-mi-mat-co-dau-khong-1

Xóa xăm mí mắt có đau không, an toàn không

Xóa xăm mí mắt bằng laser yag lại không đau.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tìm hiểu những nỗi lo, băn khoăn của khách hàng để từ đó đưa ra được phương pháp xóa xăm mí mắt bằng laser yag, giúp chị em xóa xăm mí mắt không đau không để lại sẹo an toàn cho da và sức khỏe.

Tại sao xóa xăm mí mắt bằng laser yag lại không đau?

xoa-xam-mi-mat-co-dau-khong-1 (2)

Xóa xăm mí mắt không đau an toàn bằng laser yag

Khác với những cách xóa xăm mí mắt thông thường, xóa xăm mí mắt bằng laser yag sử dụng những những tia laser yag thế hệ mới, có độ xung cực ngắn, tốc độ hút mực xăm cao. Thời gian gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu ra hai bước sóng laser yag nhuộm màu mới: 585nm, 650nm  , công thêm hai bước sóng laser yag trước kia: 1064nm, 532nm. Mỗi bước sóng sẽ phân hủy tốt một màu mực xăm như sau:

+ Bước sóng 1.064nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu đen

+ Bước sóng 532nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu đỏ.

+ Bước sóng 585nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu xanh da trời.

+ Bước sóng 650nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu xanh lá cây.

Việc sử dụng những tia laser yag có bước sóng ngắn chỉ đi xuyên qua da mà không hề làm thay đổi tế bào và cấu trúc của da một cách nhẹ nhàng nhanh chóng là điều chúng tôi lưa chọn dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng laser yag. Xóa xăm mí mắt bằng laser yag đã giúp cho thẩm mỹ viện Xuân Hương dẫn đầu trong dịch vụ xóa xăm mí mắt không đau và không để lại sẹo.

Qua đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “ xóa xăm mí mắt có đau không “ với các bạn, nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc gì về câu hỏi đó có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người