Xóa xăm thẩm mỹ không để lại sẹo với Lucid Q – PTP

Lucid Q – PTP là công nghệ mới nhất có tính đột phá trong xóa xăm thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội như: không xâm lấn, không để lại sẹo, loại bỏ tất cả các loại mực xăm, Lucid Q – PTP chính là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn xóa xăm lông mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi và xóa hình xăm.Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ ứng dụng độc quyền.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Lucid Q – PTP

Khác với công nghệ xóa xăm cũ, Lucid Q-PTP tận dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm, phân phát công suất rất lớn trong thời gian ngắn, có khả năng tác dụng sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da giúp loại bỏ nhanh chóng màu mực xăm ngay cả những vết xăm phức tạp nhất.

Với các bước sóng đa dạng, khi tiến hành Xóa xăm thẩm mỹ , các chuyên viên có thể thay đổi linh hoạt các bước sóng tạo điều kiện cho các tia laser thâm nhập vào da dễ dàng hơn, cùng với cường độ tập trung ánh sáng cao nên không hề gây tổn hại đến các vùng da xung quanh, xóa xăm triệt để, an toàn tuyệt đối và đặc biệt không để lại sẹo như biện pháp xóa xăm thông thường.

xoa-xam-tham-khong-de-lai-seo-voi-lucid-q-ptp 1

Bạn xăm thẩm mỹ như môi, lông mày nhưng muốn xóa xăm ? Hãy đến Xuân Hương với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng Lucid Q – PTP

Xóa xăm lông mày với Lucid Q – PTP

Lucid Q –PTP có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây sẽ xóa sạch mực xăm lông mày, có thể xử lý các trường hợp: xăm lông mày bị hỏng; màu không đẹp; lông mày bị lệch; chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian ngắn do thực hiện tại các thẩm mỹ viện không chuyên, thiết bị sơ sài, không đảm bảo an toàn, sử dụng mực xăm kém chất lượng. Chắn chắn Lucid sẽ là lựa chọn tin cậy cho chị em khi xóa xăm thẩm mỹ.

Xóa xăm mí mắt với Lucid Q-PTP

Xóa xăm mí mắt là hình thức xóa xăm thẩm mỹ khó nhất, đòi hỏi chuyên viên thẩm mỹ có kĩ thuật và sự chính xác tuyệt đối do mi mắt rất mỏng, dễ bị tổn thương, đường xăm trùng với đường lông mi và sát với lớp niêm mạc mắt. Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công Lucid Q-PTP  khi xóa xăm mí mắt bởi độ an toàn của công nghệ này rất cao.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Xuân Hương, những trường hợp thích hợp thực hiện xóa xăm mí mắt với Lucid: màu mí mắt lỗi mốt, màu bị biến đổi, bỏ màu khi xăm mí bị hỏng và khách hàng không hài lòng.

Xóa xăm môi với Lucid Q-PTP

Vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt vì vậy khi xóa xăm thẩm mỹ vùng môi cần phải lưu ý những điểm như: da môi mỏng, dễ bị tổn thương,được bao phủ bởi lớp niêm mạc cần áp dụng kỹ thuật đặc biệt, chính xác và tuyệt đối an toàn. Với bước sóng thích hợp, Lucid Q-PTP có thể loại bỏ  các sắc tố màu mực xăm ở môi mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Những trường hợp phù hợp xóa xăm môi: Màu môi bị bay mực, nhợt nhạt; màu môi đã lỗi mốt, biến đổi mùa sắc; môi bị lệch khi xăm; màu môi bị lỗi mốt.

xoa-xam-tham-khong-de-lai-seo-voi-lucid-q-ptp 2

Một khách hàng đang làm dịch vụ hút mực xăm lông mày tại Xuân Hương

Quy trình thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Xóa xăm thẩm mỹ: xóa xăm mí mắt, môi, lông mày đòi hỏi phải thực hiện theo quy trình chuẩn. Các chuyên viên thẩm mỹ tại Xuân Hương sẽ xác định từng bước sóng chính xác sao cho phù hợp với mỗi trường hợp để loại bỏ sạch màu mực xăm, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, tránh để lại sẹo.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bôi tê và gây tê

Bước 3: Sử dụng Lucid Q-PTP với bước sóng phù hợp cho từng trường hợp xóa xăm: mí, môi, lông mày

Bước 4: Bôi kem tái tạo da

Mỗi liệu trình xóa xăm (2-3 buổi, tùy thuộc tình trạng khách hàng gặp phải) tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có giá 6 triệu. Không giống như công nghệ xóa xăm cũ, Lucid Q-PTP thực hiện nhanh hơn, rút ngắn tối đa thời gian và chi phí cho bạn. Thay vì 3-4 tuần thực hiện một lần bạn có thể thực hiện 1 lần/tuần.

>>> Xem thêm: Xóa hình xăm bao nhiêu tiền ?

Lưu ý: Sau khi xóa xăm thẩm mỹ bạn nên chăm sóc da theo đúng chỉ định của bác sĩ: bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu, tránh nước, đến kiểm tra theo lịch hẹn.

Xóa xăm với Lucid Q-PTP tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn loại bỏ tối ưu vết mực sau một liệu trình điều trị. Bạn có thể yên tâm với kết quả mà Lucid mang lại.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người