Xóa xăm vùng kín hiệu quả, an toàn

Xóa xăm vùng kín như thế nào mới hiệu quả, an toàn? Nhiều chị em sau khi xăm hình ở vùng kín muốn xóa bỏ những hình xăm đó đi nhưng lại sợ những tác động nguy hiểm cho vùng kín của mình. Nhưng  với cách xóa hình xăm bằng laser yag sẽ giúp bạn xóa xăm vùng kín hiệu quả, an toàn không đau không để lại sẹo. 

>> Xóa xăm vùng kín tại nhà.

>> 4 lý do bạn nên chọn xóa xăm vùng kín bằng laser yag

xoa-xam-vung-kin
Xóa xăm vùng kín an toàn không đau không để lại sẹo

Hối hận khi xăm vùng kín.

Trào lưu xăm vùng kín được các chị em rất ưa thích, nó thể hiện cá tính mạnh mẽ của các chị em. Nhưng không phải ai sau khi xăm hình xong đều muốn giữ lại những hình xăm đó.

Chị Phương Thanh Quảng Ninh cho biết: “ Mình thấy mấy đứa bạn xăm hình vùng kín rất đẹp, sau đó mình cũng đi xăm một hình xăm nhỏ ở vùng kín. Nhưng sau khi đi xăm về người yêu mình phản đối, mỗi lần mặc quần áo cộc ở nhà bố mẹ nhìn thấy cũng không đồng ý. Vậy nên mình quyết định xóa xăm vùng kín này đi, nhưng sợ không biết nó có đau không, để lại sẹo không nên mình chưa giám xóa hình xăm đó đi”.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag (3)

Xóa xăm vùng kín an toàn không để lại sẹo bằng laser yag

Xóa xăm vùng kín bằng laser yag.

Nhiều bạn nữ có thể chụi đau đớn để có thể xăm nên những hình xăm đẹp, nhưng ít ai có thể chụi đau để xóa xăm vùng kín. Nhưng với công nghệ xóa xăm vùng kín an toàn, không đau, không để lại sẹo bằng laser yag sẽ giúp bạn xóa hình xăm vùng kín nhẹ nhàng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Những bước sóng của tia laser Yag tạo ra bước sóng khuếch đại từ bước sóng 1064 nm, bước sóng ngày rất tốt cho tế bào da của cơ thể người. Những bước sóng ngắn gọn xung quanh tế bào da mà nó chiếu tới. chính vì ngắn gọn mà nó có thể loại bỏ hình xăm một cách dễ dàng mà các tế bào xung quanh không hề để lại sẹo.

xoa-xam-vung-kin-2

Những lưu ý khi xóa xăm vùng kín

Lưu ý khi xóa xăm vùng kín.

Có rất nhiều bạn đã chọn cách xóa hình xăm vùng kín tại nhà, vì ngại đến các thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín. Hay chọn những phương pháp như kem xóa hình xăm, xóa hình xăm bằng thuốc… Nhưng đa số những cách này đều dễ gây nguy hiểm cho khách hàng khi sử dụng, để lại nhiều biến chứng và hậu quả khi sử dụng không đúng cách.

Với công nghệ xóa xăm vùng kín bằng laser yag an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn xóa xăm vùng kín không đau, không để lại sẹo, an toàn với sức khỏe trả lại cho bạn làn da mịn màng vốn có.

Cách chăm sóc da sau khi xóa xăm vùng kín.

Sau khi xóa xăm vùng kín bằng laser yag bạn nên chăm sóc da sau khi xóa xăm cẩn thận bằng việc tuân thủ những điều sau.

+ Nghe théo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Bôi kem dưỡng ẩm sau khi xóa xăm vùng kín.

+ Bảo vệ da khi đi ra ngoài.

+ Tránh tiếp xúc với bụi bẩn khi vừa xóa xăm vùng kín.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XÓA XĂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người