Khám phá xu hướng phun tán bột lông mày 2015

Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 bạn có biết? Không thể phủ nhận rằng kỹ thuật phun tán bột lông mày từ khi xuất hiện đã tạo thành “cơn sốt” trong cộng đồng eva. Phương pháp này đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc khiến các chị em chết mê. Vậy, đâu là xu hướng phun tán bột lông mày 2015? Hãy cùng khám phá câu trả lời ngay sau đây!

>>> Phun tán bột lông mày ngang

>>> Phun tán bột lông mày màu nâu tây

Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 là gì?

Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 hiện nay được nhiều chị em yêu thích đó chính là phun tán bột lông mày ngang. Tại sao vậy? Theo nhân tướng học, người phụ nữ có lông mày ngang là người có hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Tính tình khá thực tế, biết cách đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình nhưng cũng hợp lý. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng lại có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc. Yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục. Xã hội hiện đại ngày nay đề cao và tôn vinh vai trò của người phụ nữ hơn. Do đó, mà kiểu dáng lông mày ngang tán bột thời thượng này rất được chị em ưa chuộng. Màu sắc lông mày được chị em lựa chọn nhiều nhất đó là màu nâu tây và màu khói.

xu-huong-phun-tan-bot-long-may-2015 1

Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 là gì?

Tại sao lựa chọn xu hướng phun tán bột lông mày 2015?

Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội khiến chị em không sao cưỡng lại được mong muốn sở hữu cặp lông  mày đẹp tự nhiên, trẻ trung, quyến rũ, đầy sức mê hoặc.

  • Kỹ thuật phun tán bột này khắc phục những khuyết điểm vốn có của lông mày như lông mày thưa thớt, nhạt màu, đem đến cho bạn cặp lông mày mới tự nhiên như kẻ chì, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Bạn có thể tự tin, rạng rỡ khi xuất hiện bất cứ nơi đâu mà không phải mất hàng giờ trang điểm cầu kỳ.
  • Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 khiến bạn trở nên năng động, hoạt bát hơn và không phải bận tâm mồ hôi hay nước mưa có thể làm trôi mất màu lông mày như khi kẻ chì.
  • Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không kích ứng da khiến bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình thực hiện.
xu-huong-phun-tan-bot-long-may-2015 2

Xu hướng phun tán bột lông mày 2015 có đẹp không?

 Xuân Hương đồng hành cùng xu hướng phun tán bột lông mày 2015

Nhanh tay nắm bắt xu hướng phun tán bột lông mày 2015, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiến hành phun tán bột lông mày ngang cho hàng ngàn chị em. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, con mắt thẩm mỹ tinh tế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày trẻ trung, quyến rũ, đẹp như mơ. Hơn thế nữa, hệ thống màu mực phong phú, được nhập khẩu từ Mỹ của Xuân Hương chính là “chìa khóa” giúp chị em sở hữu cặp lông mày thanh thoát, màu sắc đẹp tự nhiên mà không xâm lấn, không kích ứng da. Hãy đến ngay với Xuân Hương để trực tiếp khám phá xu hướng phun tán bột lông mày 2015, bạn nhé!

xu-huong-phun-tan-bot-long-may-2015 3

Xuân Hương đồng hành cùng xu hướng phun tán bột lông mày 2015

Mọi chi tiết về dịch vụ phun tán bột lông mày của Xuân Hương, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người